[20/11/2020] Chia sẻ danh sách app Android đang được miễn phí trên Play Store

Danh sách app Android đang được miễn phí & giảm giá cho smartphone Android trên cửa hàng CH Play trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về các ứng dụng android này trước khi chương trình ưu đãi này đãi kết thúc nhé. 

Tham khảo list ứng dụng Android được miễn phí ngày 19/11/2020

Snipback – Lifehacker smart voice recorder PRO HD

59.000đ > Miễn phí

Đây là một máy ghi âm cung cấp đầy đủ tính năng vượt xa những ứng dụng ghi âm giọng nói có sẵn trong điện thoại. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi lại các cuộc họp, phỏng vấn, các bài giảng, các lớp học, danh sách việc cần làm, danh sách mua sắm hoặc kể cả giọng nói của trẻ em.

Các bạn có thể tải Snipback – Lifehacker smart voice recorder PRO HD tại đây.

Millimeter Pro – screen ruler, protractor, level

69.000đ > 23.000đ

Ứng dụng Millimeter Pro cho phép người dùng biến chiếc smartphone của mình thành một loại thước đo bỏ túi, có thể hữu dụng trong một số trường hợp khi cần đo đạc kích thước.

Các bạn có thể tải Millimeter Pro – screen ruler, protractor, level tại đây.

Keep Screen Awake

55.000đ > Miễn phí

Tiện ích này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi chế độ hiển thị màn hình (luôn bật hoặc tùy theo thời gian chờ mặc định), có thể áp dụng vào khá nhiều công việc khác nhau.

Các bạn có thể tải Keep Screen Awake tại đây.

NoisePad

14.000đ > Miễn phí

NoisePad là một ứng dụng dành cho những ai yêu thích nghệ thuật, nơi bạn có thể tạo ra những hình ảnh trừu tượng kèm theo âm thanh khá thú vị. Thật sự rất khó để giải thích về ý nghĩa của nó nhưng video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chức năng của ứng dụng này.

Các bạn có thể tải NoisePad tại đây.

PDF Utility – PDF Tools – PDF Reader

48.000đ > 22.000đ

Ứng dụng hỗ trợ xem, chỉnh sửa và quản lý tệp PDF đa năng dành cho thiết bị của bạn, tích hợp rất nhiều công cụ chuyển đổi định dạng file, chia nhỏ file, xoá nội dung v.v…

Các bạn có thể tải PDF Utility – PDF Tools – PDF Reader tại đây.

App Android Music Player (Truy cập sớm)

22.000đ > Miễn phí

Không chỉ sở hữu giao diện thân thiện mà còn rất dễ sử dụng với các thư viện nhạc riêng biệt, ứng dụng này còn cung cấp bộ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp (bass, treble, stereo v.v…), có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến hiện nay (MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v…), cùng nhiều thông số âm thanh khác để phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Các bạn có thể tải Music Player tại đây.

Photo Editor Pro- Make Beautiful

66.000đ > Miễn phí

Đây là một ứng dụng biên tập ảnh hoàn hảo cho thiết bị iOS, bao gồm một số bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi thấy các hoạt động của ứng dụng vì nó cung cấp một số tính năng chỉnh sửa mà không một phần mềm nào có.

Các bạn có thể tải Photo Editor Pro – Make Beautiful tại đây.

Live Weather pro- Get Real Live Data

115.000đ > Miễn phí

Ứng dụng này sẽ cập nhật những thông tin về thời tiết chính xác cho người dùng. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp khả năng dự báo thời tiết trong 10 ngày tiếp theo với độ chính xác cao.

Các bạn có thể tải Live Weather pro – Get Real Live Data tại đây.

Battery Charging Slideshow – Charging Photo Slides (Truy cập sớm)

19.000đ > Miễn phí

Đây là một ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn tùy biến lại giao diện khi sạc pin cho smartphone, vừa có thể áp dụng hiệu ứng đẹp mắt, vừa có thể thêm slideshow ảnh nếu muốn nhé.

Các bạn có thể tải Battery Charging Slideshow tại đây.

App Android Music player pro

68.000đ > Miễn phí

Đây là một trình phát nhạc sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v…

Các bạn có thể tải Music player pro tại đây.

Ứng dụng Android Music Player Pro đang miễn phí trên Play Store

Trên đây là danh sách các ứng dụng android đang được miễn phí trên cửa hàng Play Store hôm nay, ngày 20/11/2020. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *