Liên Minh Tốc Chiến chính thức Open Beta tại Việt Nam vào ngày 08/12

Kể từ khi được giới thiệu, Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ Việt Nam. Sau một thời gian thử nghiệm ở các quốc gia khác, mới đây, Tốc chiến đã có ngày Open Beta tại Việt Nam.

LMTC chính thức Open Beta tại Việt Nam

Theo đó, fanpage của LMHT: Tốc Chiến đã đăng tải thông tin cho biết game sẽ vào giai đoạn Open Beta tại Việt Nam, cũng như Châu Đại Dương và Đài Loan vào ngày 08/12 sắp tới. Như vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa thì game thủ Việt Nam có thể “đường đường chính chính” mà chơi game, không cần phải dùng VPN nữa.

Ngoài thông báo lịch Open Beta, LMHT: Tốc Chiến cũng tổ chức sự kiện gặp mặt game thủ tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương với trải nghiệm “Chuyến xe tốc chiến”. Sự kiện sẽ được diễn ra từ 09h00 đến 21h00 hai ngày 21 và 22/11 tại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7. Riêng trải nghệm Tốc Chiến trên xe bus sẽ được bắt đầu từ 16h00. Chi tiết các bạn có thể tham khảo trên fanpage của LMHT: Tốc Chiến.

Hướng dẫn tải về LMTC

Hiện tại, game thủ mobile đã có thể trải nghiệm trực tiếp phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên smartphone của mình. Game đã ra mắt phiên bản Open Beta tại một số khu vực Đông Nam Á và Châu Á nhưng chưa có tại Việt Nam, nên bạn vẫn phải fake ip chơi Tốc Chiến bằng cách tạo tài khoản Tốc Chiến Singapore và đổi IP sang quốc gia khác.

Số lượng tướng trong LMHT Tốc Chiến chưa đến 1/3 so với phiên bản trên PC, tuy nhiên bạn cũng sẽ có đầy đủ những skin của các tướng trong đây. Dưới đây là hướng dẫn tải LMHT Tốc Chiến, tải LOL Wild Rift cho điện thoại.

1. Hướng dẫn tải về LMHT Tốc Chiến trên iOS

Bước 1: Để tải Tốc Chiến iOS thì đầu tiên bạn hãy chuyển vùng quốc gia App Store trên iPhone. Cụ thể bạn hãy vào ứng dụng cài đặt chọn tài khoản iCloud ở ngay đầu và chọn Phương tiện & Mục mua > Quốc Gia/Vùng.

Bước 2: Chọn Thay đổi quốc gia hoặc Vùng, kế đến chọn quốc gia Singapore.

Bước 3: Bấm Đồng ý, sau đó ở phần ghi thông tin bạn hãy chọn None, ghi Tên Họ. Ở dưới địa chỉ thanh toán bạn hãy điền như ở dưới hình và bấm Tiếp Theo. Kế đến hãy ra ngoài bật App Store lên.

Bước 4: Sau đó bạn hãy vào trong App Store và tìm Lol Wild Rift và bấm Get rồi đợi game tải về thôi.

Nếu trong lúc tải game về bạn thấy quá chậm hoặc bị dừng thì có thể đổi sang App Store của Malaysia và ghi thông tin như ở dưới hình, game sẽ tải về nhanh hơn. Khi tải về bạn hãy tạo tài khoản Tốc Chiến Singapore hoặc Japan, sau đó fake ip bằng VPN – Super Unlimited Proxy để chơi Tốc Chiến nhé.

2. Hướng dẫn tải về LMHT Tốc Chiến trên Android

Bước 1: Ban đầu bạn hãy tải Tap Tap về, dưới đây là link tải Tap Tap. Bạn vào đó và bấm Download, xong đợi tải Tap Tap về file apk thì cài đặt nó.

Tải Taptap cho Android

Xong bạn mở Tap Tap lên, trong giao diện chính bạn hãy bấm vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải và tìm LOL. Sau đó tải về LMHT Tốc chiến như ở dưới hình. Nhớ hãy để màn hình sáng trong khi tải nhé.

Bước 2: Đợi game tải về trên Taptap xong bạn hãy bấm Cài Đặt, sau đó đừng mở lên vội nhé. Hãy ra ngoài và tải app Kiwi VPN về, kế đến bấm nút kết nối để fake ip sau đó mới vào lại LOL Tốc Chiến.

Tải Kiwi VPN cho Android

Chọn server Singapore để kết nối. Khi vào game bạn sẽ phải đợi một lúc để LMHT Tốc Chiến hoàn tất tải phần data của game.

Sau đó bạn hãy đăng nhập tài khoản của bạn vào LMHT Tốc Chiến, ở đây ad sử dụng tài khoản Google để đăng nhập. Tích chọn I agree… và bấm Accept.

Bước 3: Khi mới bắt đầu vào game, bạn sẽ vào phần chơi Turtorial ban đầu, bạn có thể bấm Skip ở góc trên bên trái để bỏ qua. Sau đợt huấn luyện, bạn sẽ được tặng một vài tướng như Master Yi, Garen, Ahri, Jinx…

Kế đến game sẽ bắt bạn đánh một ván với bot, bạn có thể chọn tướng, phép bổ trợ, skin… giống như trên LMHT PC. Game hiện có 43 vị tướng từ phiên bản PC chuyển sang. Bạn cũng sẽ có thêm 86 skin của các tướng trong game.  Và sẽ có một số skin đặc biệt được chỉnh sửa chỉ có trên phiên bản Wild Rift này. Nếu muốn chọn chế độ chơi hãy bấm vào nút hiển thị chế độ chơi hiện tại. Và thay đổi mode trong giao diện chế độ chơi.

Một số thông tin cơ bản về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Đầu tiên là lối chơi LMHT Mobile, game thủ vẫn sẽ “làm ăn” với bản đồ Summoner’s Rift với chế độ 5vs5 quen thuộc với game thủ LMHT PC và sẽ có thêm những tính năng mới lạ khác để đáp ứng được thời gian chơi ngắn trong một trận chiến, phù hợp với thời gian chơi trên nền tảng di động.

Tướng trong LMHT PC sẽ được tung vào khoảng 40 vị tướng trong LMHT Mobile, trong số đó sẽ có những cái tên quen thuộc như Master Yi, Yasuo, Braum, Jinx… Những tướng này hoàn toàn có thể thu thập trong game mà không cần phải nạp tiền vào.

Thời gian ra mắt chính thức của LMHT Tốc Chiến dự kiến sẽ vào quý I năm 2020 và có thể sẽ là trong khoảng thời gian tháng 2. Thông tin ra mắt sẽ bao gồm những tính năng, tướng và nền tảng được hỗ trợ chính thức.

Xem thêm thông tin về LMHT Tốc Chiến tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *