Những từ khóa tìm kiếm Google độc đáo có thể bạn chưa biết

Trang kết quả tìm kiếm của Google có thể tạo hiệu ứng hình ảnh lạ mắt đối với một số từ khóa người dùng nhập vào. Dưới đây là các từ khóa với hiệu ứng độc đáo có thể bạn chưa biết!

Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy công cụ tìm kiếm của Google không hề đơn điệu. Trang kết quả tìm kiếm của Google có thể cho người dùng chơi game, chạy đồng hồ bấm giờ, tung đồng xu. Bạn có thể bị “troll” trong một số trường hợp.

Đặc biệt, trang kết quả tìm kiếm của Google còn có thể tạo hiệu ứng hình ảnh lạ mắt đối với một số từ khóa người dùng nhập vào. Hãy cùng điểm lại những từ khóa như vậy.

Từ khóa Google k“Askew”

Nếu vô tình tìm từ khóa “askew” trên Google, bạn sẽ bất ngờ khi trang kết quả bị… đổ nghiêng sang một bên.

Từ khóa tìm kiếm Google “Do a barrel roll”

Nếu đang chán và muốn thấy trang kết quả tìm kiếm nhào lộn, hãy tra từ khóa “do a barrel roll”

“Blink tag”, hoặc “<blink>”

Mặc dù thẻ blink của ngôn ngữ HTML đã không còn được sử dụng, nhưng khi có người tra cứu về thẻ này, Gg vẫn để hiệu ứng chữ “blink” nhấp nháy khá thú vị.

“Marquee HTML”

Tương tự như thẻ blink, thẻ marquee cũng không còn được sử dụng trong ngôn ngữ HTML, nhưng Gg vẫn trình diễn hiệu ứng của thẻ này. Khi bạn tra “” hoặc “marquee HTML”, dòng thông báo số lượng kết quả tìm được sẽ chạy từ phải qua trái.

“Webdriver Torso”

Webdriver Torso là tài khoản YouTube được Ggle tạo ra, dùng để kiểm tra hiệu suất hoạt động của nền tảng video này. Nếu bạn tìm từ khóa “Webdriver Torso”, logo của Google sẽ chuyển sang chế độ chạy hình khối theo kiểu kênh YouTube đặc biệt này.

Nguồn: howtogeek.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *