Vinaphone hợp tác cùng Lazada trong Đại hội Sale Black Friday

Cuối năm cận kề cũng chính là lúc người người nhà nhà đi mua sắm chuẩn bị cho 2 dịp Tết Tây và Tết Nguyên Đán. Không bỏ lỡ cơ hội này, Vinaphone đã kết hợp với Lazada mở ra chương trình sale “Ngày Thứ 6 Đen Tối – Black Friday” 27/11 với nhiều ưu đãi cực lớn.

1. Black Friday là ngày lễ gì?

Thứ Sáu Đen (tiếng AnhBlack Friday) là một cái tên không chính thức cho ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (ngày Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày Thứ Năm lần thứ 4 trong tháng 11 ở Hoa Kỳ, cho nên Thứ Sáu đen rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11) và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm Giáng sinh của Mỹ kể từ năm 1952, mặc dù thuật ngữ “Black Friday” đã không được sử dụng rộng rãi cho đến những thập kỷ gần đây.

Ngày đặc biệt này có xuất xứ từ tình trạng tắc nghẽn giao thông xảy ra vào ngày thứ sáu sau Lễ Tạ Ơn năm 1965 ở Philadelphia, khi hàng trăm nghìn người Mỹ chen chúc nhau ở các con phố, vỉa hè đi mua sắm để sửa soạn cho Lễ Noel sắp đến, và theo truyền thống được xem là ngày bắt đầu mùa mua sắm Giáng sinh, tương tự như Boxing Day ở nhiều quốc gia Khối thịnh vượng chung.

Nhiều cửa hàng bán hàng giảm giá mạnh vào Thứ Sáu Đen và mở rất sớm, chẳng hạn như lúc nửa đêm hoặc thậm chí có thể bắt đầu bán hàng của họ vào một thời điểm nào đó vào Lễ Tạ Ơn. Thứ Sáu Đen không phải là ngày lễ chính thức, nhưng California và một số tiểu bang khác coi “Ngày Sau Lễ Tạ Ơn” như một kỳ nghỉ cho nhân viên chính phủ tiểu bang, đôi khi thay cho một kỳ nghỉ liên bang khác, chẳng hạn như Ngày Columbus. Nhiều nhân viên và trường học không bán lẻ nghỉ 2 ngày Lễ Tạ Ơn và ngày thứ Sáu sau đó, cùng với ngày cuối tuần thường xuyên sau đó, làm cho nó thành một chuỗi nghỉ ngày cuối tuần bốn ngày liên tục, do đó làm tăng số lượng người mua sắm tiềm năng.

Bằng chứng đầu tiên của cụm từ Black Friday áp dụng cho ngày sau Lễ Tạ Ơn trong một bối cảnh mua sắm cho thấy cụm từ này có nguồn gốc ở Philadelphia, nơi nó được sử dụng để mô tả lưu lượng người đi bộ và xe cộ đông đúc và gây rối sẽ xảy ra vào ngày sau Lễ Tạ Ơn. Cách sử dụng này ít nhất đã có từ năm 1961. Hơn hai mươi năm sau, khi cụm từ trở nên phổ biến hơn, một lời giải thích phổ biến Thứ Sáu Đen là thời điểm trong năm khi các nhà bán lẻ bắt đầu chuyển sang có lợi nhuận, với sổ sách kế toán chuyển từ lỗ (đỏ) sang lãi (đen).

2. Đại hội sale “Thứ 6 đen tối” cùng Lazada và Vinaphone

Với sự phát triển của các nền tảng thương mại điện tử, việc mua sắm trong những ngày lễ siêu giảm giá không còn là sự vất vả, cực nhọc thủ công như trước. Không còn phải đứng xếp hàng, chen nhau, chờ đợi mệt mỏi, giờ đây chỉ với một cú click chuột là khách hàng đã có thể sở hữu ngay món đồ mình mong muốn với mức giá không thể ưu đãi hơn.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Vinaphone hợp tác cùng với Lazada để đem tới cho khách hàng chương trình sale khủng ngày Black Friday, với vô vàn deal khuyến mãi hấp dẫn và các mã voucher giảm giá độc quyền trị giá 100K, 50K dành riêng cho các thuê bao của Vinaphone.

Trong ngày 27/11 sắp tới, tất cả các sản phẩm từ đồ gia dụng, đồ điện máy, đồ công nghệ, điện tử tới các mặt hàng mỹ phẩm, quần áo trên Lazada sẽ đều được giảm giá kịch sàn. Các ông lớn có mặt trên Lazada như Unilever, L’oreal, Samsung, Huawei, Xiaomi cũng sẽ đều tung ra các deal khuyến mãi lớn chưa từng có trong năm để tất cả khách hàng đều có thể sở hữu món hàng mình mong muốn vào dịp cuối năm này. Đặc biệt hơn, Vinaphone sẽ cập nhật đều đặn liên tục các mã giảm giá độc quyền với giá trị từ 50K đến 100K qua trang fanpage Facebook cũng như qua tin nhắn hệ thống dành cho các thuê bao Vinaphone để khách hàng có thể theo dõi và săn sale tiện lợi nhất.

Truy cập ngay: https://lzd.co/vnp-blackfri để tận hưởng ưu đãi dành riêng cho khách hàng VinaPhone nhé!

Nguồn: WikipediaVNPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *