Đăng ký gói cước, rước liền 100k cùng My MobiFone

Sử dụng ứng dụng My MobiFone không chỉ tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí mà nay còn được hoàn tiền 100.000 đồng khi mua các gói cước/ dịch vụ của MobiFone.

1. Giới thiệu ứng dụng My MobiFone

Hiện nay, chỉ cần một chiếc điện thoại di động và 3G/4G là khách hàng có thể ngồi tại nhà thao tác các thủ tục đăng ký với nhà mạng, tra cứu các thông tin liên quan đến thuê bao… qua các ứng dụng tiện ích một cách đơn giản và dễ dàng mà chẳng cần đến cửa hàng giao dịch. 

Với các ứng dụng trên di động, tất cả đã được thiết kế sẵn, khách hàng chỉ cần lựa chọn trên màn hình là hoàn tất nhiều thủ tục vốn dĩ trước đây mất khá nhiều thời gian để hoàn tất.

My MobiFone là ứng dụng thông minh giúp quản lý thông tin tài khoản thuê bao MobiFone tiện lợi, giúp khách hàng đăng ký gói cước, dịch vụ dễ dàng và cập nhật các chương trình khuyến mãi nhanh chóng.

Các bạn có thể tải về ứng dụng My MobiFone theo link sau đây:

2. Các tính năng chính của ứng dụng My MobiFone

Xem số dư tài khoản và các khuyến mãi nội, ngoại mạng

Khi bạn sử dụng ứng dụng My MobiFone bạn có thể nắm bắt rõ được thông tin về các chương trình khuyến mãi nội và ngoại mạng, các dịch vụ chăm sóc khách hàng theo từng thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn quản lý số dư một cách trực quan.

Hỗ trợ thanh toán nạp tiền và tra cước hằng tháng

Ứng dụng có nhiều tiện ích như: Tra cước, kiểm tra tài khoản, nạp tiền, mở khóa quyền nạp thẻ, kiểm tra hình thức thanh toán, và nhiều tiện ích khác. Ứng dụng này còn giúp bạn nạp tiền đơn giản hơn bằng cách quét mã QR trên thẻ cào MobiFone.

Quản lý dung lượng và đăng ký các gói cước 3G/4G

Bạn có thể đăng ký/hủy/kiểm tra dịch vụ của gói cước 3G/4G mà bạn đang sử dụng. Mọi vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn nữa khi ứng dụng còn gợi ý các gói cước phù hợp với mỗi người.

Hỗ trợ đăng ký chương trình “Kết nối dài lâu”

Khi bạn sử dụng ứng dụng My Mobifone, bạn có quyền đăng kí chương trình “Kết nối dài lâu”, chương trình này luôn cập nhật những khuyến mãi nổi bật, ưu đãi thường niên của đối tác liên kết (có chức năng lấy E-code), và nhiều tiện ích như: Đăng ký hội viên, chuyển điểm, chuyển dịch vụ, đăng ký cấp thẻ, tra cứu E-code, thông tin điểm, hạng hội viên, và nhiều tiện ích khác.

Nhận các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cùng My MobiFone

Ứng dụng luôn cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, những khuyến mãi ưu đãi được phân chia theo từng người dùng khác nhau như: Người dùng là cá nhân, doanh nghiệp, hoặc người dùng sử dụng thuê bao trả trước/trả sau.

3. Chương trình đăng ký gói cước, rước liền 100K cùng ứng dụng My MobiFone

Với mong muốn mang tiện ích đến gần hơn với khách hàng, từ 21/9/2020 đến 29/11/2020, MobiFone triển khai chương trình hoàn tiền đến 100.000 đồng cho khách hàng đăng ký gói cước/dịch vụ trên ứng dụng My MobiFone.

Cụ thể, trong khoảng thời gian xét khuyến mại, mỗi tuần MobiFone sẽ lọc danh sách 300 khách hàng có tổng giá trị đăng ký gói cước/dịch vụ trên ứng dụng My MobiFone cao nhất và sớm nhất (tổng giá trị đăng ký gói cước/dịch vụ tối thiểu 200.000đ/tuần) được hoàn tiền 100.000 đồng. Giải thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính trong ngày Thứ Tư tuần tiếp theo đối với thuê bao trả trước và thực hiện cộng khuyến mại vào cuối chu kỳ cước tiếp theo đối với thuê bao trả sau.

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng. Mỗi thuê bao chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần/tuần.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 9090.

Lưu ý:

  • Tổng giá trị gói cước/dịch vụ đăng ký tối thiểu 200.000đ/tuần
  • Giải thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản di động
  • Mỗi thuê bao được tặng tiền tối đa 01 lần/tuần

Ưu đãi có giới hạn, hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng về để hưởng ưu đãi!

Ngoài ra, với mong muốn tri ân khách hàng thân thiết, trong tháng 11 này MobiFone còn mang đến cho Hội viên chương trình Kết nối dài lâu hàng ngàn ưu đãi và phần quà hấp dẫn của nhà mạng và của các đối tác liên kết với chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *