[19/11/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng đang được miễn phí trên Play Store

Tổng hợp danh sách ứng dụng Android đang được miễn phí & giảm giá cho smartphone Android trên cửa hàng CH Play trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này đãi kết thúc nhé. 

Barcode/Qr Scanner Pr

68.000đ > Miễn phí

Với ứng dụng Barcode/Qr Scanner Pro, bạn có thể kiểm tra trực tiếp thông tin hàng hóa như nơi sản xuất, hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode.

Các bạn có thể tải Barcode/ QR Scanner Pr tại đây.

Paid VPN Pro for Android – Premium Proxy VPN App

115.000đ > Miễn phí

Ứng dụng cung cấp VPN trả phí với giao diện đơn giản và trực quan, giúp người dùng truy cập internet ẩn danh (không để lộ địa chỉ IP từ thiết bị kết nối). Bên cạnh đó, bạn có thể dùng công cụ này để mở khóa các trang web bị chặn tùy theo vị trí địa lý hoặc từng đối tượng cụ thể, cho phép bạn sự tự do hoàn toàn khi sử dụng mạng internet mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào.

Các bạn có thể tải Paid VPN Pro for Android – Premium Proxy VPN App tại đây.

Earth 3D – World Atlas

69.000đ > 8.500đ

Đây là ứng dụng Atlas thể giới với tạo hình 3D cực kỳ độc đáo, có thể giúp bạn tiếp cận được nhiều thông tin hữu ích hơn trong cuộc sống, bao gồm nhiều lĩnh vực như khoa học, địa lý, lịch sử v.v… theo cách cực kỳ sinh động.

Các bạn có thể tải Earth 3D – World Atlas tại đây.

Square Home Key

121.000đ > 61.000đ

Ứng dụng Square Home Key là một launcher, giúp biến giao diện Android thành Windows 10 Mobile với thiết kế mô-đun mới cực kỳ đẹp mắt..

Các bạn có thể tải Square Home Key tại đây.

MaxyTube Pro

6.500đ > Miễn phí

Ứng dụng dành riêng cho Youtube, hỗ trợ xem video, phát trực tiếp với chất lượng cao, chặn video tự động phát và đặc biệt là cho phép tải về video để lưu trữ hoặc bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào mình muốn.

Các bạn có thể tải MaxyTube Pro tại đây.

ProScreens Premium – App for HomeScreen

37.000đ > 12.000đ

Ứng dụng này có thể giúp bạn tùy biến giao diện màn hình chính của smartphone Android theo cách đơn giản và nhanh chóng hơn, đặc biệt là cung cấp sẵn các mẫu thiết lập sẵn để bạn áp dụng trực tiếp cho thiết bị của mình mà không tốn quá nhiều thời

Các bạn có thể tải ProScreens Premium – App for HomeScreen tại đây.

Pixurr Wallpapers – 4K, HD Walls & Backgrounds

37.000đ > 20.000đ

Ứng dụng cung cấp một thư viện ảnh nền khổng lồ, nội dung đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau, chất lượng hình ảnh chất lượng cao (từ HD đến 4K) có thể tương thích với mọi thiết bị Android.

Các bạn có thể tải Pixurr Wallpapers – 4K, HD Walls & Backgrounds tại đây.

Whale Papers Pro

37.000đ > 19.000đ

Ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho mọi thiết bị Android, phần lớn ảnh nền được thiết kế bằng vector nên đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét, nhiều chủ đề đẹp mắt để bạn lựa chọn.

Các bạn có thể tải Whale Papers Pro tại đây.

Manual Camera : DSLR – Camera Professional

92.000đ > 61.000đ

Đây là một ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn chụp được các bức ảnh phơi sáng bằng camera của điện thoại. Tất nhiên chất lượng các bức ảnh không thể tốt bằng máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng cũng rất đáng để có trên smartphone trong trường hợp cần thiết.

Các bạn có thể tải Manual Camera: DSLR – Camera Professional tại đây.

WOW Volume Manager – App volume control

15.000đ > Miễn phí

Thông thường, để thiết lập mức âm lượng cho hệ thống, nhạc chuông, cuộc gọi hay ứng dụng bất kỳ, bạn cần phải vào mục cài đặt hoặc dùng nút chỉnh volume vật lý. Tuy nhiên, với WOW Volume Manager – App volume control mọi thao tác điều chỉnh âm lượng trên thiết bị sẽ được tự động hóa nhờ các tùy chỉnh của bạn trước đó!

Các bạn có thể tải WOW Volume Manager – App volume control tại đây.

BabyBook Journal – Baby Tracker & Newborn Diary

59.000đ > Miễn phí

Ứng dụng BabyBook – Baby Tracker & Newborn Diary được nhiều người tin dùng với nhiều chức năng hữu ích như Ghi chú lại tất cả những thông tin quan trọng của bé, Thêm hình trực tiếp vào các sự kiện trong đời của bé ngay trên thư viện ảnh điện thoại, Cung cấp biểu đồ tăng trường của bé do theo tiêu chuẩn của WHO cho cân nặng và chiều cao, Lưu trữ dữ liệu với dịch vụ đám mây, Tính năng chia sẻ nhanh sự kiện trên các mạng xã hội, Có thể lưu thông tin của nhiều bé cùng một lúc v.v… 

Các bạn có thể tải BabyBook Journal – Baby Tracker & Newborn Diary tại đây.

File Shortcut Maker – Create Shortcut for files

16.000đ > Miễn phí

Ứng dụng hỗ trợ tạo phím tắt nhanh cho các file tài liệu, bạn chỉ cần chọn tệp mong muốn, sau đó đặt tên cho phím tắt trên màn hình chính là xong. Tiện ích này có gói cài đặt khá nhẹ (khoảng 95KB), do đó sẽ không ảnh hưởng nhiều tới tài nguyên của hệ thống.

Các bạn có thể tải File Shortcut Maker – Create Shortcut for files tại đây.

Trên đây là danh sách các ứng dụng đang được miễn phí trên cửa hàng Play Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *