My Viettel nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020

My Viettel là ứng dụng quen thuộc đối với người dùng sim số đẹp của nhà mạng này! Mới đây ngày 18/10, ứng dụng này chính thức xuất sắc nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020.

1. Ứng dụng My Viettel là gì?

My Viettel là ứng dụng dành riêng cho các thuê bao Viettel dùng để tra cứu toàn bộ các thông tin về thuê bao di động và Dcom, Internet đang sử dụng như: kiểm tra số dư, dưng lượng Data, gói cước hỗ trợ, chương trình khuyến mãi, tra lịch sử cước… và bên cạnh đó là các tiện ích đi kèm như: nạp thẻ, chuyển tiền, chia sẽ data, đăng ký/hủy gói cước, mua thêm dung lượng… và nhiều dịch vụ khác nữa.

2. Các tính năng nổi bật của ứng dụng My Viettel

Cùng điểm lại những tiện ích nổi bật của ứng dụng khiến khách hàng không thể bỏ qua khi trải nghiệm ứng dụng My Viettel:

  • Quản lý tiêu dùng, tra cứu nhanh thông tin tài khoản, chi tiết cước, thông tin gói cước khuyến mại dành riêng cho thuê bao.
  • Thanh toán online các dịch vụ viễn thông nhanh chóng nhất.
  • Chuyển sang trả sau online siêu tiện lợi.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7, sử dụng trợ lý ảo chatbot trả lời tự động
  • Tiện ích lưu trữ dữ liệu cá nhân LifeBOX mọi lúc, mọi nơi
  • Tiện ích giải trí online với thế giới phim, video, game hợp thời nhất.
  • Tiện ích booking, Thương mại Điện tử, các dịch vụ ngoài viễn thông:  Dịch vụ vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt xe khách, E-voucher, Vietlott…. ngay trên My Viettel chỉ bằng 1 chạm click là đặt các dịch vụ thỏa thích, siêu tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

3. Sự kiện ứng dụng My Viettel nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020

Ngày 18/10 vừa qua tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, lễ trao giải Chuyển đổi số Việt Nam 2020 của Hội truyền thông số Việt Nam đã diễn ra với 31 cơ quan nhà nước, đơn vị và 40 sản phẩm, giải pháp công nghệ số xuất sắc của 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ được vinh danh, trong đó có ứng dụng My Viettel của VTT.

Từ 232 hồ sơ dự thi, BTC đã chọn trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 cho 40 sản phẩm, giải pháp công nghệ số xuất sắc thuộc 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ. Trong số 40 sản phẩm/giải pháp, ứng dụng di động My Viettel của VTT đã xuất sắc nhận được giải thưởng cho hạng mục sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu.

Sự kiện ứng dụng My Viettel nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020

Được ra mắt từ 2015, trong suốt 5 năm phát triển, ứng dụng này đã không ngừng nâng cấp, hoàn thiện tính năng và đa dạng trải nghiệm khách hàng, biến mình từ một ứng dụng selfcare đơn thuần trở thành siêu ứng dụng với những con số ấn tượng: trên 35,5 triệu khách hàng đăng ký sử dụng, gần 6 triệu khách hàng tương tác hàng tháng. Ngoài ra My Viettel cũng nằm trong top ứng dụng nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam khi chiếm trên 60% tổng người dùng ứng dụng nhà mạng.

Trong tương lai gần, ứng dụng chuyển đổi số My Viettel tiếp tục chú trọng tối ưu các nhóm công cụ tăng tương tác khách hàng, công cụ tối ưu quy trình.Nhằm mục đích gia tăng hiệu quả của hoạt động kinh doanh, thúc đẩy mối quan hệ thân thiết với khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh của nhà mạng trên thị trường viễn thông trong nước và sánh tầm thế giới.

4. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng

Tất cả các thuê bao Viettel đều có thể tải và cài đặt ứng dụng My Viettel về điện thoại để sử dụng và hiện tại ứng dụng này đã có mặt trên 2 kho ứng dụng Google Play trên (Android) hoặc App Store (iOS) bạn có thể tải về theo link sau đây:

Sau khi tải về smartphone của mình, thoát về màn hình chính. Nếu bạn đã có tài khoản My Viettel, hãy tiến hành đăng nhập. Nếu chưa có, hãy tạo một tài khoản mới. Ở đây, simiphone.net sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một tài khoản My Viettel mới.

Bước 1: Bạn bấm vào mục Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản đăng nhập vào ứng dụng My Viettel. Sau đó bạn nhập số điện thoại đang sử dụng của bạn vào.

Lưu ý: SĐT phải là số của nhà mạng Viettel!

Ở đây nếu bạn đang dùng thuê di động thì chọn loại tài khoản là Di động, nếu bạn dùng Dcom, FTTH, NextTV, Truyền hình số… thì chọn vào dịch vụ tương ứng nhé rồi bấm Tiếp tục.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bạn bấm Tiếp tục, lúc này một mã xác minh sẽ được gửi về SĐT bạn vừa nhập ở bên trên bạ tiến hành copy mã xác minh này và nhập vào màn hình hiện tại ở ô Nhập mã xác thực nhé.

Tiếp theo ở mục nhập 4 số cuối giấy tờ thì bạn nhập 4 số cuối của CMND chính chủ của sim của bạn.Nếu bạn là sim chính chủ xác thực bằng thẻ căn cước thì nhập 4 số cuối của thẻ căn cước nhé.

Sau khi điền thông tin xong bạn bấm vào Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản My Viettel và ngay sau đó ứng dụng tự động đăng nhập vào ứng dụng My Viettel.

Thật đơn giản phải không nào! Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng Chuyển đổi số xuất sắc này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *