Samsung có thể ra mắt Galaxy Note series thế hệ mới trước khi chính thức ngừng sản xuất dòng máy này

Như đã đưa tin 25/11 cho hay Samsung đã khép lại dòng Galaxy Note series huyền thoại nhưng tin tức mới nhất lại cho biết Samsung vẫn có thể ra mắt dòng máy này thế hệ mới trước khi khép lại dòng sản phẩm huyền thoại này.

Theo đó, tờ PhoneArena trích dẫn thông tin từ dòng tweet từ người am hiểu vấn đề tên cozyplanes cho biết Galaxy Note series thế hệ mới với tên dự kiến là Galaxy Note21 (30) series sẽ là sản phẩm cuối cùng của dòng Galaxy Note series huyền thoại.

Ngay sau đó, nhà sáng lập kiêm CEO công ty tư vấn chuỗi cung ứng màn hình (Display Supply Chain Consultants – DSCC) Ross Young phản hồi lại rằng cũng đã nghe báo cáo tương tự như trên.

Cụ thể bạn có thể xem tại tài khoản tweet dưới đây.

Bên cạnh đó, Note series thế hệ mới sẽ ra mắt cùng với Z Fold thế hệ mới nhưng sẽ bị ”lép vế” do sự kiện Galaxy Unpacked lần tới sẽ chỉ tập trung vào smartphone Galaxy màn hình gập.

Tin đồn đã lan truyền trong thời gian dài rằng Samsung cuối cùng sẽ hợp nhất dòng Galaxy S và Note series lại với nhau. Điểm khác biệt lớn nhất hiện chỉ là bút S-Pen và các báo cáo gần đây cho hay phiên bản cao cấp của Galaxy S series thế hệ mới sẽ tích hợp loại bút cảm ứng này.

Samsung ra mắt dòng Galaxy S series vào đầu năm và Galaxy Note series vào cuối năm. Công ty dường như muốn nhấn mạnh vào những mẫu flagship này nhiều hơn khi doanh số của dòng Galaxy Z series không tốt bằng do mức giá quá cao.

Tuy nhiên, cả Note series và Z Fold thế hệ mới lại được ra mắt vào tháng 9/2021 chứ không phải vào tháng 6/2021 như TECHRUM đưa tin trước đó, tức là muộn hơn 1 tháng so với Note20 5G và cùng tháng với Z Fold2 5G.

Dù sao thì thông tin này vẫn chỉ mang tính chất tham khảo khi ngày ra mắt của Galaxy S series thế hệ mới vẫn chưa ai biết rõ, trừ Samsung vì tin tức gần đây cho hay sản phẩm vẫn sẽ ra mắt vào tháng 2/2021 như thường lệ.

Nguồn: PhoneArena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *