Mời tải về các ứng dụng Android đang miễn phí ngày 24.11

Tổng hợp danh sách ứng dụng Android đang được miễn phí, giảm giá cho smartphone trên cửa hàng Play Store ngày 24/11/2020! Mời các bạn nhanh tay tải về để không bỏ lỡ ưu đãi!

Ứng dụng Android giảm giá: Gamers GLTool Pro with Game Turbo & Ping Booster

60.000đ > 9.000đ

Ứng dụng này được phát triển để thử nghiệm đồ họa trên các tựa game đang được phát triển, cung cấp điểm chuẩn hiệu suất ở các cài đặt khác nhau, giúp điều chỉnh cấu hình đồ họa trò chơi của bạn.

Các bạn có thể tải Gamers GLTool Pro with Game Turbo & Ping Booster tại đây.

Ứng dụng Android giảm giá: CloudPlayer™ Platinum cloud music player

9.000đ > 6.000đ

Đây là ứng dụng hỗ trợ khả năng chơi nhạc với danh sách bài hát được đồng bộ qua dịch vụ đám mây. Hiện tại, phần mềm hỗ trợ rất nhiều nền tảng lưu trữ khác nhau bao gồm OneDrive, Box, Google Drive, Dropbox, Yandex.Drive,…

Các bạn có thể tải CloudPlayer PLatinum cloud music player tại đây.

QuickEdit Text Editor Pro – Writer & Code Editor

70.000đ > 46.000đ

QuickEdit là trình soạn thảo văn bản nhanh, ổn định và đầy đủ tính năng trên thiết bị Android. Bao gồm Ứng dụng Notepad nâng cao với nhiều cải tiến; Trình biên tập mã và đánh dấu cú pháp cho 50 ngôn ngữ (C++, C#, Java, HTML, CSS, XML, Javascript, PHP, v.v.); Hiệu suất cao và phản hồi theo thời gian thực trên các tập tin văn bản lớn (hơn 10.000 dòng); Hoàn tác và bỏ hoàn tác không giới hạn số lần; Truy cập tập tin từ FTP, Google Drive, Dropbox và OneDrive v.v…

Các bạn có thể tải QuickEdit Text Editor Pro – Writer & Code Editor tại đây.

WallPro – 4K, HD+ Wallpapers & Background (No Ads)

6.000đ > Miễn phí

Ứng dụng cung cấp thư viện ảnh nền chất lượng cao dành cho tất cả smartphone Android. Trong đó bao gồm nhiều chủ đề đẹp mắt để bạn chọn lựa như Thiện nhiên, Không gian, Nghệ thuật, Thành phố, Đồi núi v.v… 

Các bạn có thể tải WallPro – 4K, HD+ Wallpapers & Background (No Ads) tại đây.

Ứng dụng Android giảm giá: Elements Live Wallpaper

66.000đ > 24.000đ

Đây là một ứng dụng chuyên cung cấp các loại ảnh nền động theo phong cách pixel độc đáo, có thể giúp cho thiết bị của bạn trở nên ấn tượng hơn mỗi khi mở máy.

Các bạn có thể tải Elements Live Wallpapers tại đây.

Ứng dụng Adroid miễn phí: the Sequence [2]

46.000đ > Miễn phí

Đây là một tựa game giải đố đầy thú vị, người chơi phải giải các câu đố theo một trình tự nhất định, với hơn 72 cấp độ khó chờ bạn chinh phục.

Các bạn có thể tải the Sequence tại đây.

Space Shooter: Alien vs Galaxy Attack (Premium)

6.000đ > Miễn phí

Đây là một trò chơi được phát triển từ thể loại game arcade cổ điển, game cũ nhưng với bối cảnh mới, đồ họa sống động hơn, cảnh chiến đấu hiện đại và khốc liệt hơn.

Các bạn có thể tải Space Shooter: Alien vs Galaxy Attacck (Premium) tại đây.

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng Android đang được miễn phí, giảm giá ngày 24/11/2020. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các ứng dụng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *