[23/11/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng android đang được miễn phí trên Play Store

Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về các ứng dụng android này trước khi chương trình ưu đãi này đãi kết thúc nhé!

Password Manager : Store & Manage Passwords.

29.000đ > Miễn phí

Trong một thời đại mà mọi thông tin tài khoản cá nhân đều được đặt mật khẩu và cố làm sao cho chúng thật khó nhớ thì đôi lúc bạn sẽ không tài nào nhớ được chính xác mật mã của mình là. Chính vì vậy, để giúp người dùng quản lý mật khẩu và dữ liệu cá nhân một cách dễ dàng, an toàn hơn, Password Manager đã ra đời với mục đích trở thành chiếc két sắt bảo mật tuyệt đối.

Các bạn có thể tải Password Manager theo link sau đây.

Ứng dụng android miễn phí: Camera and Microphone Blocker

80.000đ > Miễn phí

Đây là một tiện ích bảo vệ dành cho microphone trên điện thoại của bạn! Giúp bảo vệ microphone, chặn nghe lén, tự động thiết lập chế độ bảo vệ, thổng kê danh sách các ứng dụng yêu cầu quyền sử dụng microphone v.v…

Các bạn có thể tải Camera and Microphone Blocker tại đây.

Ứng dụng Android miễn phí: Speed View GPS Pro

20.000đ > Miễn phí

Ứng dụng Speed View GPS Pro sẽ giúp bạn theo dõi tốc độ, khoảng cách, địa điểm tới. Đặc biệt là tính toán được thời gian khởi hành, thời gian đã đi và tốc độ trung bình, tốc độ tối đa v.v….

Các bạn có thể tả Speed View GPS Pro tại đây.

STOKiE PRO: HD Stock Wallpapers & Backgrounds

56.000đ > 29.000đ

Ứng dụng này sở hữu khá nhiều stock wallpaper, nếu thực sự yêu thích sự đơn giản, không màu mè từ những tấm ảnh nền mặc định được cung cấp bởi các nhà sản xuất điện thoại di động, STOKiE PRO: HD Stock Wallpapers (Ad-Free) chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Các bạn có thể tải STOKiE PRO tại đây.

Hydro Coach PRO – Drink water

64.000đ > 32.000đ

Uống nước thường xuyên là một thách thức lớn trong cuộc sống thường ngày. Những ai thực sự uống đủ nước mỗi ngày, hãy giơ tay lên? Hydro Coach sẽ giúp bạn tính toán lượng nước bạn cần, ghi nhớ những gì bạn uống và nhẹ nhàng nhắc bạn khi nào thì cần uống. Giờ là lúc sử dụng sức mạnh của nước để cải thiện dáng vóc của bạn. Bởi vì cơ thể của bạn xứng đáng với điều đó!

Các bạn có thể tải Hydro Coach PRO – Drink Water tại đây.

Elite Music Player – MP3 Player

308.000đ > Miễn phí

rình phát nhạc dành cho Android sở hữu giao diện trực quan và dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ tùy chỉnh cấu hình âm thanh nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho các bài hát yêu thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chủ đề (theme) theo mẫu có sẵn hoặc thiết lập theo sở thích.

Các bạn có thể tải Elite Music Player – MP3 Player tại đây.

Text Editor Pro

468.000đ > 47.000đ

Ứng dụng đi kèm với tất cả các tùy chọn mà bạn mong muốn từ một trình soạn thảo văn bản tiên tiến: cú pháp ngôn ngữ nổi bật để dễ dàng làm việc và quan sát, số dòng, thụt đầu dòng, hỗ trợ undo / redo và nhiều hơn nữa…

Các bạn có thể tải Text Editor Pro tại đây.

Ứng dụng android giảm giá: Amazing Wheels Pro

130.000đ > 59.000đ

 Amazing Wheels Pro (No ads) là một ứng dụng “hoàn hảo” dành cho những ai thích và thường xuyên đi nhậu cùng bạn bè, đồng nghiệm, khách hàng v.v… Nó giống như chiếc nón kỳ diệu vậy, đưa ra một loạt ô “phần thưởng” để quay số, may rủi vào ai thì người đó sẽ phải uống 1 chén, 2 chén hay nhiều chén cùng lúc!

Các bạn có thể tải Amazing Wheels Pro tại đây.

Hex AMOLED Neon Live Wallpaper

81.000đ > Miễn phí

Ứng dụng cung cấp hình nền động với hiệu ứng Parallax dành cho thiết bị Android. Các hoạt ảnh có thể thay đổi dựa trên thao tác trên màn hình cảm ứng của bạn.

Các bạn có thể tải Hex AMOLED Neon Live Wallpaper tại đây.

Daily Wallpaper – HD Wallpapers and Backgrounds

46.000đ > 15.000đ

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tự động thay đổi hình nền của màn hình chính và màn hình khóa bằng cách sử dụng hình nền mỗi ngày từ Bing, Picsum Photos, hoặc sử dụng thư mục hình ảnh do bạn chỉ định ở trên máy.

Các bạn có thể tải Daily Wallpaper – HD Wallpapers and Backgrounds tại đây.

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng android đang được miễn phí, giảm giá ngày 23/11/2020. Các bạn hãy nhanh chóng tải về để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn có 102 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *