Mời tải về các ứng dụng Android đang miễn phí ngày 25/11/2020

Tổng hợp danh sách ứng dụng Android đang được miễn phí, giảm giá cho smartphone trên cửa hàng Play Store ngày 25/11/2020! Mời các bạn nhanh tay tải về để không bỏ lỡ ưu đãi!

Kosmos – Work Time Tracker, Job Timesheet

66.000đ > Miễn phí

Đây là một trình theo dõi thời gian thú vị giúp bạn theo dõi thời gian công việc, thể thao, học tập, hoặc bất kỳ hoạt động nào khác. Nó được lấy cảm hứng từ vũ trụ và phi hành gia, làm cho nhật ký thời gian của bạn trở nên sinh động và thú vị hơn rất nhiều.

Các bạn có thể tải Kosmo – Work Time Tracker, Job Timesheet tại đây.

Money Manager (Elephant Bookkeeping)

70.000đ > Miễn phí

Ứng dụng sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu một cách hợp lý với thông báo các khoản chi tiêu tiêu hàng ngày. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tính năng Cloud nhằm hỗ trợ cho người dùng đồng bộ trên nhiều thiết bị…

Các bạn có thể tải Money Manager (Elephant Bookkeeping) tại đây.

ProCam X ( HD Camera Pro )

94.000đ > Miễn phí

ProCam X là một ứng dụng chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp dành cho smartphone Android, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh nhờ vào các tính năng hỗ trợ như điều chỉnh thông số camera thủ công, kiểm soát độ phơi sáng, lấy nét theo tiêu chuẩn, cân bằng trắng, hướng dẫn thiết lập điểm ISO phù hợp, thay đổi tốc độ màn chập bằng tay, đo khoảng thời gian, đặt tốc độ video tùy chỉnh, bộ lọc thời gian thực, hiệu ứng màu, định vị hình ảnh, nâng cao mức độ chống rung v.v…

Với những gì mà nhà phát triển tích hợp trên ứng dụng này, chắc chắn khả năng nhiếp ảnh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Trong quá trình dùng thử thì mình thấy ứng dụng này hỗ trợ tốt nhất nếu thiết bị của bạn đã được bật Camera2API (có thể root máy để thực hiện thao tác này, hoặc tham khảo cách thực hiện tại đây), điều này giúp mở rộng khả năng hoạt động cho ProCam X, từ đó sẽ nâng cao chất lượng hình ảnh hoặc video quay được từ thiết bị.

Các bạn có thể tải ProCam X tại đây.

Pulsar Music Player Pro

70.000đ > 46.000đ

Ứng dụng này sở hữu giao diện nhẹ và có thể tùy biến, tích hợp bộ công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho phép tìm lời nhạc trực tuyến, hỗ trợ phát nhạc liên tục, có chế độ hẹn giờ tắt nhạc, tự động tạm dừng hoặc chơi tiếp khi cắm/rút tai nghe ra khỏi máy v.v… một số tính năng nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua ứng dụng này.

Các bạn có thể tải Pulsar Music Player Pro tại đây.

LockMyPix PRO Hình ảnh Bí mật: Ẩn hình ảnh & video

965.000đ > 490.000đ

Ẩn ảnh và video với ứng dụng LockMyPix có trong kho ảnh và video riêng tư của bạn. Mã hóa và bảo mật hình ảnh hoặc video cá nhân bằng mã hóa cấp độ quân đội AES đã được kiểm định. Được đề xuất bởi CHIP.DE! LockMyPix là cách dễ nhất để toàn quyền k iểm soát đối tượng truy cập hình ảnh của bạn. Bạn bè, gia đình và đồng nghiệp vẫn có thể truy cập kho hình ảnh công cộng của bạn, tuy nhiên những bí mật của bạn vẫn được bảo vệ thông qua ứng dụng khóa ảnh riêng tư.

Các bạn có thể tải LockMyPix PRO tại đây.

Ứng dụng Android được miễn phí MobilCAD 2d Pro CAD

53.000đ > Miễn phí

Nếu bạn thường xuyên phải tạo các bản vẽ thiết kế đơn giản, ứng dụng này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đó với các công cụ cơ bản, đặc biệt là có thể xuất file ra định dạng PDF hoặc DXF.

Các bạn có thể tải MobiCAD 2d Pro CAD tại đây.

Ứng dụng Android được giảm giá Notes

56.000đ > 30.000đ

Ứng dụng sẽ giúp bạn ghi lại mọi thứ, nhóm vào thư mục, làm nổi bật hoặc đánh dấu ghi chú quan trọng, đồng bộ thông qua một số dịch vụ lưu trữ đám mây v.v…

Các bạn có thể tải Notes tại đây.

Ứng dụng Android được giảm giá Secret Recorder Pro

56.000đ > 21.000đ

Đây là một ứng dụng khá thú vị, cho phép người dùng thực hiện ghi âm ở chế độ chạy nền, có thể áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Các bạn có thể tải Secret Recorder Pro tại đây.

Ứng dụng Android được giảm giá Mini-Games Pro

111.000đ > 36.000đ

Ứng dụng này cung cấp cho bạn một bộ sưu tâm mini game khổng lồ, phù hợp cho nhu cầu giải trí nhẹ nhàng và thường xuyên được cập nhật thêm nội dung mới (trung bình 2 game mới mỗi tuần).

Các bạn có thể tải Mini-Games Pro tại đây.

Ứng dụng Android được giảm giá FiLMiC Remote

232.000đ > 69.000đ

Ứng dụng FiLMiC Remote cung cấp hệ thống điều khiển không dây và giám sát trải nghiệm FiLMiC Pro của bạn. Hỗ trợ điều khiển máy ảnh từ xa qua các vị trí khó tiếp cận như thanh trượt, tay cần, giá treo trên ô tô, chân đế micrô…

Các bạn có thể tải FiLMiC Remote tại đây.

Photo Editor Pro- Make Beautiful

68.000đ > Miễn phí

Đây là một ứng dụng biên tập ảnh hoàn hảo cho thiết bị iOS, bao gồm một số bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi thấy các hoạt động của ứng dụng vì nó cung cấp một số tính năng chỉnh sửa mà không một phần mềm nào có.

Các bạn có thể tải Photo Editor Pro – Make Beautiful tại đây.

Battery Charging Slideshow – Charging Photo Slides (Truy cập sớm)

19.000đ > Miễn phí

Đây là một ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn tùy biến lại giao diện khi sạc pin cho smartphone, vừa có thể áp dụng hiệu ứng đẹp mắt, vừa có thể thêm slideshow ảnh nếu muốn nhé.

Các bạn có thể tải Battery Charging Slideshow – Charging Photo Slides tại đây.

Shortcut Manager – Pin shortcuts @ home screen

15.000đ > Miễn phí

Đây là một ứng dụng hỗ trợ tạo và quản lý phím tắt dành cho thiết bị Android, có thể sử dụng để tạo biểu tượng ứng dụng, thay đổi biểu tượng tùy chỉnh, gán chức năng hoặc hoạt động mà bạn muốn thực hiện nhanh từ màn hình chính của thiết bị.

Các bạn có thể tải Shortcut Manager – Pin shortcuts tại đây.

Screen On – Keep Screen awake – Keep Screen ON

15.000đ > Miễn phí

Tiện ích giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi chế độ hiển thị màn hình (luôn bật hoặc tùy theo thời gian chờ mặc định), có thể áp dụng vào khá nhiều công việc khác nhau.

Các bạn có thể tải Screen On – Keep Screen awake – Keep Screen ON tại đây.

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng Android đang được giảm giá, miễn phí ngày 25/11/2020. Các bạn hãy nhanh tay tải về để không bỏ lỡ ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *