Reddi mang trải nghiệm viễn thông mới cho người Việt

Số hóa toàn bộ dịch vụ, sau 2 tháng ra mắt, nhà mạng Reddi với đầu số 055 mang đến những trải nghiệm viễn thông mới lạ cho người dùng.

Số hóa dịch vụ viễn thông

Hướng đến nhóm khách hàng trẻ, hiện đại, Reddi đã chủ động số hóa toàn bộ dịch vụ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm viễn thông tiện lợi trên nền tảng ứng dụng di động. Bắt đầu từ việc mua sim số và kích hoạt thuê bao, thay vì phải chuẩn bị bộ hồ sơ nhiều loại giấy tờ và trực tiếp ra cửa hàng, khách hàng có thể chọn số theo ý muốn, đặt giao sim tận nơi và thực hiện xác thực thông tin theo hướng dẫn qua ứng dụng Reddi.

Các quá trình sử dụng sau đó, bao gồm việc lựa chọn gói cước, thay đổi thông tin thuê bao, chuyển đổi sim hay yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật… đều được thực hiện online thông qua ứng dụng. Nhờ đó, người dùng không phải tìm kiếm và ghi nhớ các cú pháp đăng ký, không cần di chuyển hay xếp hàng chờ đợi.

Việc số hóa các dịch vụ viễn thông, chuyển đổi toàn diện thói quen offline sang online của hàng chục triệu người dùng trong lĩnh vực viễn thông không đơn giản. Reddi cho biết sẽ tiếp tục tối ưu hành trình trải nghiệm số cho khách hàng, đưa ra nhiều hình thức thanh toán để thuyết phục người dùng.

Là mạng di động ra sau, còn non trẻ, nhưng việc chuyển đổi số gần như 100% của Reddi cũng phần nào tạo ra cảm hứng tích cực để các nhà mạng cùng tập trung nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, giúp các dịch vụ viễn thông ngày càng đơn giản, tiện lợi hơn.

Gói cước tự thiết kế

Một điểm khác biệt mà thuê bao của nhà mạng Reddi được trải nghiệm là việc có thể tự tạo gói cước riêng. Thay vì chỉ lựa chọn các gói sẵn có của nhà mạng, thuê bao Reddi được phép tùy chỉnh lượng data muốn sử dụng hàng tháng, dùng và trả vừa đúng theo nhu cầu. Việc chọn gia hạn hay thay đổi các gói cước cũng được thực hiện qua ứng dụng.

Reddi cho biết sẽ tiếp tục đưa ra các gói dịch vụ được thiết kế riêng cho từng nhóm khách hàng. Theo đúng định hướng về cá nhân hóa trải nghiệm, Reddi không đánh đồng hành vi tiêu dùng thoại, sms và data của khách hàng mà tập trung phân tích nhu cầu và thói quen của riêng của nhóm khách hàng trẻ thích trải nghiệm, khám phá những tiện ích mới để đưa ra những gói sản phẩm thỏa mãn nhu cầu.

Sử dụng hạ tầng của VNPT, nhà mạng Reddi có đường truyền ổn định, tốc độ 4G cao và phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Với việc đầu tư phát triển dịch vụ và số hoá, tối ưu hành trình khách hàng, Reddi được chờ đợi tạo ra những điểm nét mới trên thị trường mạng viễn thông.

Reddi thuộc Công ty Mobicast ra mắt thị trường Việt Nam hôm 3/6 vừa qua. Đây là một trong hai nhà mạng ảo có mặt tại Việt Nam bên cạnh 5 nhà mạng sởm hữu hạ tàng và tầng số như VNPT, Viettel, MobiFone, Vietnammobile, Gtel. Nhà mạng Reddi tập trung vào nhóm người trẻ, yêu thích công nghệ và trải nghiệm.

Nguồn: Reddi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *